Giới thiệu Công ty TNHH HANS Việt Nam

Công ty TNHH HANS Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị đo lường- kiểm tra, Thiết bị thí nghiệm, Dụng cụ cầm tay trong nhiều lĩnh vực: Điện - Điện Tử, Cơ khí chính xác, Phân tích môi trường.... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả hợp lý cùng với chính sách bán hàng linh động nhưng cũng rất chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC và bảo hành theo chính sách sách hãng.

Đội ngũ kỹ sự điện - điện tử - cơ khí với hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì thiết bị điện-điện tử-cơ khí-cơ khí chính xác cho các nhà máy công nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học, phòng thí nghiệm…vv ..HANS VIỆT NAM tự tin có khả năng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

HANS VIỆT NAM cũng đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và tích hợp hệ thống, đặc biệt là trong lĩnh vực đo lường, các kỹ sự tại HANS đã thiết kế nhiều hệ thống đo và quan trắc như: quan trắc an toàn đập cho nhà máy thủy điện, quan trắc chất lượng nước, khí, hệ thống gọi khám bệnh nhân trong bệnh viện….

Nắm bắt thương mại điện tử là xu thế tất yếu trong thời kỳ hiện nay, HANS Viet Nam đã chuyển mình từ phương thức bán hàng truyền thống sang định hướng, tập trung và lập ra các gian hàng thương mại điện tử để phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng. Với website mở đầu là:

Website: http://hansvietnam.com.vn/

Những lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm tại HANS VIỆT NAM thông qua website thương mại điện tử http://hansvietnam.com.vn/:

+ Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí của quý khách hàng

+ Giá cả hợp lý nhất

+ Chế độ bảo hành chính hãng

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:  

CÔNG TY TNHH HANS VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 25, Ngách 140/1 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: ​Phòng 2507 Tòa B,Khu Đô Thị Vân Canh-Hoài Đức- Hà Nội

Điện thoại: 04.85880318 hoặc 04.66849911

Email: hans@hansvietnam.com.vn - Website: hansvietnam.com.vn