2017-happy-new-year-wallpaper.jpg
 
 
 
Kính gửi quý khách hàng,
Công ty TNHH Hans Việt Nam - Chuyên cung cấp các thiết bị đo lường xin được chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do Hans Việt Nam cung cấp.
Chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khanh thịnh vượng, vạn sự như ý! Hy vọng sẽ được hợp tác với Quý khách trong năm 2017 nhiều hơn nữa 
  Kính chúc Quý khách năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn sự như ý
Giới thiệu về công ty:
  Công ty TNHH HANS Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp Thiết bị đo lường- kiểm tra, Thiết bị thí nghiệm, trong nhiều lĩnh vực: Điện - Điện Tử, Cơ khí chính xác, Phân tích môi trường.... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả hợp lý cùng với chính sách bán hàng linh động nhưng cũng rất chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
  Với đội ngũ kỹ sự điện - điện tử - cơ khí với hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì thiết bị điện-điện tử-cơ khí-cơ khí chính xác cho các nhà máy công nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học, phòng thí nghiệm…vv ..HANS VIỆT NAM tự tin có khả năng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của các hãng hàng đầu thế giới như:
Kanomax-Nhật Bản, Trek-Mĩ, Konica Minolta-Nhật, Q Lab-Đức,...
   

423.jpg

Để biết thêm chi tiết quý khách có thể xem catalog online của Hans VN
 
  Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn về sự quan tâm và kính mong sự hợp tác của Quý khách 
 

Hans VN, Solutiom For You  http://hansvietnam.com.vn/