Máy đo PH/nhiệt độ cầm tay cho thịt Hanna HI99163 (-2.00 ~ 16.00 PH)
Model: HI99163
Máy đo PH/nhiệt độ cầm tay cho thịt Hanna HI99163: Hoạt động dựa trên bộ vi xử lý và một đầu dò đặc biệt. Điện cực FC232D được thiết kế đặc biệt với đầu nhọn bằng thép không gỉ có thể đâm xuyên qua thịt. Thêm vào đó, đầu dò nhiệt độ tích hợp điện cực PH cho phép hiện đồng thời kết quả đo nhiệt độ và PH và bộ khuếch đại nhỏ giúp cho các kết quả đo không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây nhiễu
Thông số kỹ thuật:
Phạm vi đo
|
PH
|
-2.00 Đến 16.00 pH
|
Nhiệt độ
|
-5.0 Đến 105,0 ° C / 23,0-221,0 ° F
|
Độ phân giải
|
PH
|
0.01 pH
|
Nhiệt độ
|
0,1 ° C / 0,1 ° F
|
Độ chính xác ở 20 ° C
|
PH
|
± 0.02 pH
|
Nhiệt độ
|
± 0,5 ° C (lên đến 60 ° C), ± 1,0 ° C (bên ngoài) / ± 1,0 ° F (lên đến 140 ° F); ± 2.0 ° F (bên ngoài)
|
Tiêu chuẩn PH
|
tự động một hoặc hai điểm hiệu chuẩn với hai bộ đệm ghi nhớ (Tiêu chuẩn 4.01, 7.01, 10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)
|
Nhiệt độ bồi thường
|
Tự động, -5 đến 105 ° C (23-221 ° F)
|
Điện cực PH
|
FC 432D tiền khuếch đại đầu dò pH với cảm biến nhiệt độ, DIN kết nối và 1 m (cáp 3.3 ‘)
|
Loại pin
|
AAA 1.5V (3) / khoảng 1200 giờ sử dụng liên tục. tự động tắt sau tám phút không sử dụng
|
Môi trường hoạt động
|
0-50 ° C (32 đến 122 ° F); RH tối đa 100%
|
Kích thước
|
152 x 58 x 30 mm (6.0 x 2.3 x 1.2 “)
|
Khối lượng
|
205g
|