Thiết bị ghi nhiệt độ EBRO EBI 10-T100 (Trong chế biến thực phẩm và nước giải khát)
Hãng sản suất: EBRO – Đức
Model: EBI 10-T100
- Công nghệ không dây rất phù hợp trong quá trình hiệu chuẩn, kiểm định nồi hấp tiệt trùng, tủ ấm, tủ lạnh, tủ vi khí hậu, phòng bảo quản thực phẩm, tủ đông, dây chuyền thực phẩm… với độ chính xác cao, hoàn toàn chống vô nước
Thông số kỹ thuật:
Cảm biến
|
Loại Pt 1000 bên trong
|
Khoảng đo
|
-850C ... +1500C
|
Độ chính xác
|
±0.50C (-850C … -400C)
±0.20C (-400C … 00C)
±0.10C (00C … +1400C)
|
Độ phân giải
|
0.010C
|
Hiển thị
|
màn hình tinh thể lỏng LCD, rộng dễ đọc
|
Khác
|
- Tốc độ ghi: 250 ms, 500 ms, 1 giây – 24 giờ
- Bộ nhớ: 100.000 kết quả
- Nhiệt độ hoạt động: -850C … +1500C
- Áp suất hoạt động: 20 bar
- Chức năng ghi: liên tục, điểm nhiệt độ ban đầu/dừng, điểm thời gian ban đầu/dừng…
- Kết nối: Không dây 2.4 GHz/IEEE 802.15.4
- Vật liệu: Bằng thép không gỉ (V4A) / PEEK chống vô nước IP 68 / NEMA 6
- Đáp ứng tiêu chuẩn EN 285, ISO 17665 và ISO 15883
|
Kích thước
|
f46 x 24 mm
|
Khối lượng
|
70g
|
Phụ kiện theo máy
|
Pin: 3.6V, nguời sử dụng có thể thay pin
|
Tags:thiết bị đo nhiệt độ , độ ẩm; Datalogging Humidity/Temp Meter, bộ ghi nhiệt độ, độ ẩm